Blog

Tiểu Sử Kendall Waston – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Costa Rica

252

Kendall Waston là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Saprissa và đội tuyển bóng đá quốc gia Costa Rica. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Hãy cùng 79king studio tìm hiểu về tiểu sử Kendall Waston qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt của Kendall Waston

Kendall Waston, el arma secreta del Saprissa - AS.com

Kendall Waston tên thật là Kendall Waston. Biệt danh của anh ấy là Kendall, anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. San Jose, Costa Rica là nơi sinh của Kendall Waston. Anh ấy là công dân của Costa Rica và hiện đang cư trú tại San José, Costa Rica. Kendall Waston theo sau Christian. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Kendall Waston

Kendall Waston bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Kendall Waston sinh ngày 1/1/1988. Kendall Waston năm nay 34 tuổi. Ông sinh ra ở San José, Costa Rica.

Chiều cao và cân nặng của Kendall Waston

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Kendall Waston nặng 86 kg và cao 1,96 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy cũng đen.

Sự nghiệp của Kendall Waston

Kendall Waston: «Queremos el campeonato y tenemos que ganarle a La Liga sí o sí» | AMPrensa.com

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Kendall Waston. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Theo như tổng hợp từ trang chủ 79king chia sẻ thì Kendall Waston ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận đấu tháng 5 năm 2013 với Canada. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là một hậu vệ. 19 là số áo của Kendall Waston. Trước đây, Kendall Waston từng chơi cho FC Cincinnati. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang chơi trong màu áo Saprissa.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Kendall Waston sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến tham dự World Cup của huấn luyện viên Costa Rica đã được công bố và Kendall Waston có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Kendall Waston

Tình trạng hôn nhân của Kendall Waston là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Thông tin về giá trị tài sản ròng và tiền lương của Kendall Waston

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị tài sản ròng và tiền lương của Kendall Waston, thì phần này là dành cho bạn. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Khoảng 1 triệu đô la. Kendall Waston có giá trị ròng.

Kendall Waston: Es semana de clásico, esas sensaciones tan lindas

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Kendall Waston. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn một số thông tin về cuộc đời của anh ấy thông qua những thông tin trên. Vui lòng sử dụng phần nhận xét để cho chúng tôi biết nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn thêm nhiều tiểu sử người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

Sống Sạch Food

https://songsachfood.com
Sống Sạch Food chuyên cung cấp Dầu ăn dặm, Nước mắm cao cấp cho bé Dầu thực vật Extra Virgin và mật ong rừng nguyên chất với số lượng lớn, kênh MT, GT

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm