Chính Sách & Hỗ Trợ Chung – Đại Lý Nhà Phân Phối Sống Sạch Food

1. Chính sách sản phẩm

Sống Sạch Food cam kết tất cả sản phẩm đều đạt mọi tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, truy xuất được nguồn gốc, đầy đủ giấy tờ kiểm định liên quan.

Hỗ trợ thiết kế thương hiệu của Sống Sạch phù hợp với nội dung quảng cáo sản phẩm của đại lý phân phối theo yêu cầu của đại lý.

2. Chính sách giá

Căn cứ vào số lượng mua hàng, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng. Chính sách giá được xây dựng đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý trên thị trường. Sống Sạch Food sẽ cung cấp bảng giá cho đại lý. Bảng giá niêm yết này đã bao gồm các mức chiết khấu và chi phí vận chuyển.

Miễn phí vận chuyển đối với những đại lý nằm trong khu vực nội thành TP.HCM (quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh) và Đà Nẵng cho những những đơn hàng đạt trên giá trị tối thiểu theo quy định của công ty.

Trường hợp có thỏa thuận khác ngoài bảng giá niêm yết thì mức chiết khấu và chi phí vận chuyển sẽ được áp dụng dựa trên cơ sở thỏa thuận đó.

3. Chính sách thanh toán

Sau khi ký hợp đồng, đại lý sẽ được lựa chọn thời gian thanh toán bao gồm:

 • Theo tháng/ nửa tháng/ theo tuần/ theo ngày tùy vào thỏa thuận giữa hai bên.

Đại lý cũng được lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp : chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Riêng với Mật Ong Rừng Thiên Nhiên, Đại lý phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng sau khi nhận được sản phẩm.

4. Hỗ trợ về PR – Marketing

Đại lý sẽ được hỗ trợ về Logo quảng cáo thương hiệu sản phẩm của Sống Sạch tại địa điểm bán hàng. Thông tin về đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và thống website, banner, fanpage của Sống Sạch.

Đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, thông tin sản phẩm chính sách marketing thúc đẩy bán hàng của Sống Sạch.

Thời gian nhận đơn hàng:

 • Từ 8h00 đến 17h00 tất cả ngày làm việc trong tuần.

Thời gian giao hàng:

 •  Khu vực TPHCM: 24-48 tiếng sau khi xác nhận đơn hàng
 • Khu vực ngoài TPHCM: thời gian giao hàng sẽ được báo cụ thể khi xác nhận đơn đặt hàng.

Sống Sạch hỗ trợ vận chuyển theo thời gian yêu cầu của các đại lý nhằm phù hợp với phương thức bán hàng của từng đại lý.

4. Hỗ trợ khác

Sống Sạch Food cam kết phân phối các đại lý theo khu vực để đảm bảo tính cạnh tranh và quyền lợi cho từng đại lý. Đại lý của Sống Sạch sẽ được công ty giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.

Hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng.

5. Điều kiện làm đại lý của Sống Sạch

 • Là cá nhân, tổ chức đã, đang và có kế hoạch phân phối thực phẩm sạch.
 • Là cá nhân, tổ chức được cấp phép phân phối thực phẩm sạch.
 • Địa điểm phân phối của cửa hàng đại lý nằm trong phạm vi bán kính cho phép để đảm bảo quyền lợi cho các đại lý của Sống Sạch đã và đang hoạt động.
 • Có đủ nhân sự phục vụ kinh doanh.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO ĐEM SỨC KHỎE VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẾN 50000 KHÁCH HÀNG TIN DÙNG TRÊN CẢ NƯỚC

 • Quý khách có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối hãy gọi điện cho chúng tôi số 0901.6666.92. (trừ Chủ nhật và ngày lễ), để được hướng dẫn và hỗ trợ.
 • Sống Sạch Foods hiện có 4 văn phòng kinh doanh tại miền Nam (TP.HCM) và miền Trung (Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn). Hỗ trợ mọi yêu cầu của nhà phân phối trên cả nước, sắp tới sẽ mở rộng thêm ở các khu vực khác.
 • Sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt trên 120 cửa hàng. Phân bố ở các đại lý TP.HCM, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam, Quy Nhơn (Bình Định), Vũng Tàu