Blog

Tiểu Sử Davinson Snchez Mina – Cầu Thủ Bóng Đá Người Colombia

167

Bạn đã nghe đến cái tên Davinson Sanchez Mina chưa? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá được nhiều người yêu thích nhất. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Davinson Sanchez Mina không? Ở đây chúng tôi thêm thông tin chi tiết về giá trị ròng, tuổi, chiều cao và tiểu sử Davinson Snchez Mina được tổng hợp và tham khảo từ xoilac tv. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Davinson Sanchez Mina

Tên thật của cầu thủ bóng đá này là Davinson Snchez Mina. Tên thẻ là Không có. Quốc tịch của anh ấy là người Colombia khi sinh ra. Tên quê hương của anh là Caloto, Colombia. Cuộn qua bảng bên dưới.

Tên thật Davinson Schez Mina
Tên thẻ Không có
Công việc chính Cầu thủ bóng đá
Đàn ông đàn bà Nam giới
Niềm tin tôn giáo Công giáo
Sinh ra ở Caloto, Colombia
Nơi cư trú Không được công bố
Ngày sinh 12-06-96
cung hoàng đạo Song Tử
Tuổi tính theo [năm] 25 tuổi (tính đến tháng 9 năm 2021)
Dàn diễn viên không xác định
Quyền công dân người Colombia
Loại cơ thể Khỏe mạnh
Chiều cao 1,87 mét (6 feet 2 inch)
Cân nặng 81 kg (178 pound)
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen
Giáo dục không xác định
Bố Không rõ tên
Mẹ Esther Mina
Anh chị em Một chị gái, Angelica Sanchez, và một em trai, Felipe Sanchez.
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ chồng Daniela Reina (sinh năm 2018)
Sở thích Áo, ủng
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 3 triệu đô la

Thông tin về tuổi của Davinson Snchez Mina

Bạn có tò mò về tuổi của Davinson Snchez Mina không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Ngày sinh là 12/6/1996, năm nay anh 25 tuổi (tính đến tháng 9/2021). Ông sinh ra ở Caloto, Colombia.

Thông tin chiều cao, cân nặng và hình thể của Davinson Schez Mina

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Một người nổi tiếng có thể tạo ra xu hướng thông qua kiểu tóc, quần áo, cách trang điểm và thậm chí cả chiều cao, cân nặng và màu mắt của họ. Chúng tôi biết nó. Không ai có chiều cao 1,87 mét (6 feet 2 inch) . Cân nặng của anh ấy là khoảng 81 kg (178 lb). Trọng lượng là một giá trị luôn thay đổi. Bạn hiện đang xem giá trị trọng lượng mới nhất.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Davinson Schez Mina

Bạn có quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của Davinson Snchez Mina không? Ở đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về cuộc sống cá nhân của anh ấy, điều này có thể khiến bạn tò mò. Chúng tôi đã cố gắng cho bạn thấy sở thích, tình trạng hôn nhân, công việc và nhiều chuyện cá nhân khác của anh ấy. Phần này nói về những điều anh ấy yêu thích như tính cách, hoạt động yêu thích, v.v. Theo như chúng tôi biết thì anh ấy đã kết hôn

Giá trị ròng và tiền lương của Davinson Schez Mina

Bạn có muốn biết giá trị tài sản ròng của Davinson Snchez Mina không? Tiền lương của anh ấy là bao nhiêu? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Một số sự thật gây tranh cãi cũng đã được cung cấp ở đây. Giá trị tài sản ròng của Davinson Séchez Mina là 3 triệu USD.

Đây là tất cả về giá trị ròng, tiểu sử, chiều cao, cân nặng và tiểu sử Davinson Snchez Mina mà chúng tôi tìm hiểu được từ xoilac tv trực tiếp bóng đá. Chúng tôi tin rằng thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với anh ấy. Nếu bạn tìm thấy điều gì sai trái, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ý kiến của bạn rất có giá trị đối với chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

Sống Sạch Food

https://songsachfood.com
Sống Sạch Food chuyên cung cấp Dầu ăn dặm, Nước mắm cao cấp cho bé Dầu thực vật Extra Virgin và mật ong rừng nguyên chất với số lượng lớn, kênh MT, GT

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm