Blog

Tiểu Sử Karl Toko Ekambi – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Cameroon

186

Karl Toko Ekambi là cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Lyon và đội tuyển Cameroon. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Bongdalu2 tìm hiểu thêm về tiểu sử Karl Toko Ekambi cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Karl Toko Ekambi

Karl Toko Ekambi sinh ra ở đâu?

Karl Toko Ekambi là tên ban đầu của Karl Toko Ekambi. Karl là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Karl Toko Ekambi lớn lên ở Paris, Pháp. Anh có quốc tịch Cameroon và hiện cư trú tại Paris, Pháp. Ông là một người tin vào đạo Hồi. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Karl Toko Ekambi
Tên nick Carl
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Paris, Pháp
Quê hương Paris, Pháp

Karl Toko Ekambi bao nhiêu tuổi?

Karl Toko Ekambi bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Karl Toko Ekambi sinh ngày 14/9/1992. Karl Toko Ekambi năm nay 31 tuổi.

Sinh nhật Ngày 14 tháng 9 năm 1992
Tuổi 31
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Xử nữ

Chiều cao, cân nặng của Karl Toko Ekambi

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Karl Toko Ekambi cao 1,83m và nặng 70 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Nó có màu đen. tóc và đen. mắt. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m83
Cân nặng 70kg.
Mắt Đen.
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Karl Toko Ekambi

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về quá trình đào tạo của Karl Toko Ekambi sẽ được lấy từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Karl Toko Ekambi

Cuộc đời nghề nghiệp của Karl Toko Ekambi được đề cập đầy đủ trong phần này. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Trong trận đấu với Burkina Faso ngày 06-06-2015, Karl Toko Ekambi đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí Tiền đạo. Số 12 là số áo của Karl Toko Ekambi. Đối với Villarreal trong quá khứ, Karl Toko Ekambi từng là một cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Lyon.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ yên tâm khi biết Karl Toko Ekambi sẽ khoác áo tuyển quốc gia và tham dự FIFA World Cup 2022. Karl Toko Ekambi có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Cameroon được HLV Cameroon chính thức công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Karl Toko Ekambi

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Karl Toko Ekambi, thì phần này dành cho bạn. Dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Karl Toko Ekambi có tài sản ròng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Karl Toko Ekambi

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Karl Toko Ekambi. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Karl Toko Ekambi cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để không bỏ lỡ thông tin top các vua phá lưới giải La Liga được cập chi tiết nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Sống Sạch Food

https://songsachfood.com
Sống Sạch Food chuyên cung cấp Dầu ăn dặm, Nước mắm cao cấp cho bé Dầu thực vật Extra Virgin và mật ong rừng nguyên chất với số lượng lớn, kênh MT, GT

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm