Vì sao mẹ cần bổ sung dầu óc chó cho trẻ ăn dặm?

Mong muốn lớn nhất của cha mẹ là có thể nhìn thấy con phát triển khỏe mạnh, thông minh hơn. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến điều đó. Tuy nhiên bữa ăn dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não và thể chất ở trẻ nhỏ. Hiện nay, dầu óc chó được nhiều bậc cha mẹ tin dùng. Vì những lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ:

  • Giàu Omega 3, giúp trẻ phát triển trí tuệ não bộ và cải thiện chức năng tim mạch. Chứa Phospholipid giúp trẻ phát triển trí thông minh và duy trì chức năng hệ thần kinh. Đặc biệt, giàu nguyên tố vi lượng như là Canxi, Kẽm… Góp phần giúp xương trẻ phát triển săn chắc.
  • Chứa hàm lượng Magie dồi dào, góp phần ngăn chặn và giảm tình trạng mắc các bệnh: tiểu đường, huyết áp cao, béo phì.
  • Giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong những giai đoạn đầu đời của trẻ nhỏ. Trong dầu óc chó chứa một lượng hoạt chất Melatonin. Chất cần thiết giúp trẻ ngủ ngon và sâu. Từ đó, cơ thể và trí não của trẻ sẽ phát triển tốt hơn.

Vậy làm thế nào để dùng dầu óc chó cho trẻ?

Chắc hẳn rằng nhiều bậc cha mẹ sẽ băn khoăn độ tuổi nào là thích hợp để trẻ bắt đầu sử dụng dầu óc chó. Theo khuyến nghị của các chuyên gia, trẻ có thể sử dụng dầu óc chó trong giai đoạn sau 6 tháng tuổi. Cha mẹ nên lưu ý về liều lượng sử dụng để phát huy tối đa dưỡng chất có trong dầu óc chó. Từ 1-2 muỗng cà phê một ngày cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi. Sau đó cha mẹ có thể tăng dần dần liều lượng theo độ tuổi thích hợp.

dau oc cho nguyen chat Song Sach Food

Tại Sống Sạch Food, chúng tôi luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ đem đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho các bậc phụ huynh. Với mong muốn đồng hành cùng trẻ từ những bữa ăn đầu đời. Chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng và giám sát chặt chẽ để cho ra những chai dầu ăn dặm óc chó đầy đủ dưỡng chất nhất cho trẻ.

Xem thêm sản phẩm dầu óc chó nguyên chất

Share: