Tưng Bừng Cùng Sống Sạch Đến Với Phiên Chợ Khởi Nghiệp

Giới thiệu về Saigon Innovation Hub – đơn vị thực hiện Phiên chợ Khởi nghiệp

Saigon Innovation Hub được chính thức đi vào hoạt động ngày 05/08/2016 với mục đích giúp Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện các hoạt động kết nối và hỗ trợ, thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp của thành phố.

tưng bừng
Saigon Innovation Hub

Saigon Innovation Hub (SIHUB) là nơi tiếp nhận các nguồn lực của Tp.HCM, của Sở Khoa học và Công nghệ, của các tổ chức Quốc tế, của các Doanh nghiệp và các nguồn lực khác.

Tổ chức kết nối , hỗ trợ cộng đồng Startup, các doanh nghiệp SME, các nhà nghiên cứu, các trường đại học, vườn ươm, trung tâm tăng tốc khởi nghiệp, sinh viên… tiếp cận được với các nguồn lực thông qua các phiên chợ khởi nghiệp tưng bừng

tưng bừng
Các hoạt động kết nối doanh nghiệp của Saigon Innovation Hub

Như thường lệ, năm nay phiên chợ Khởi nghiệp sẽ diễn ra vào lúc 09h – 21h ngày 22/09/2018 tại 273 Điện Biên Phủ, phường 10, quận 3, TPHCM với sự góp mặt của 120 gian hàng thuộc các đơn vị khác nhau.

Sản phẩm Sống Sạch đến với phiên chợ Khởi nghiệp.

Sống Sạch là thương hiệu thuộc quyền quản lý của công ty TNHH Sosafco. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia phiên chợ Khởi Nghiệp, với mong muốn mang các sản phẩm Sạch của thương hiệu Việt đến tay người tiêu dùng,đến với hội chợ chúng tôi mang theo các dòng sản phẩm dầu phẩm dầu ăn, dầu mè theo chuẩn Extra Virgin, và dòng mật ong 100% lấy từ rừng thiên nhiên, các sản phẩm của Sống Sạch đều tuân thủ theo các tiêu chí : đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nhằm chia sẻ những lo lắng của khách hàng về vấn nạn thực bẩm trên thị trường hiện nay.

Các dòng sản phẩm của Sống Sạch đến với phiên chợ Khởi nghiệp

Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ bán hàng xây dựng thương hiệu. Chợ phiên Khởi nghiệp còn là một hoạt động định hướng cộng đồng người dân TP.HCM hiểu đúng và quan tâm hơn tới hoạt động khởi nghiệp. Đối với cộng đồng khởi nghiệp. Chợ phiên Khởi nghiệp sẽ có các hoạt động hội thảo nhằm lan tỏa tri thức khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tới toàn cộng đồng.

Mua sản phẩm trực tuyến tại TIKI

>>Sống Sạch Food đã có mặt tại rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc.

>>Các sản phẩm của Sống Sạch Food luôn có nguồn gốc rõ ràng và từ nguồn nguyên liệu tốt nhất.

Share: