Thông báo thay đổi tem nhãn sản phẩm – Dầu Mè Đen Dinh Dưỡng Sống Sạch

Lời đầu tiên Sống Sạch Food xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng. Những người tin tưởng và sử dụng dầu mè đen dinh dưỡng Sống Sạch nói sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Dầu mè đen dinh dưỡng Sống Sạch là sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho trẻ . Đặc biệt như canxi, vitamin E, vitamin K , giàu omega 3, 6, 9… hỗ trợ trị bệnh táo bón, ngăn ngừa bênh không đông máu… Sản phẩm đã luôn được khách hàng lựa chọn, tin dùng trong suốt thời gian qua.

Qua quá trình khảo sát và nghiên cứu nay Sống Sạch Food quyết định. Thay đổi mẫu tem nhãn của sản phẩm dầu mè đen dinh dưỡng cho bé với hình ảnh bắt mắt hơn, phù hợp với sản phẩm hơn. Nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng cũng như phát triển thương hiệu sản phẩm.

Ngoài thay đổi về mẫu tem nhãn. Các thông tin khác về sản phẩm như: thành phần, công dụng, quy cách đóng gói vẫn giữ nguyên

Do đó, Sống Sạch Food xin thông báo để toàn thể quý khách hàng được biết và tiếp nhận sử dụng sản phẩm. Dầu Mè Đen Dinh Dưỡng Cho Bé với mẫu mã mới.

(Các sản phẩm dầu mè đen cho bé mẫu mã cũ đang có trên thị trường. Vẫn còn hạn sử dụng, Quý khách hàng vẫn sử dụng bình thường).

Liên hệ mua hàng trực tuyến tại TIKI

Trân trọng cảm ơn!

Share: