Lễ Tôn Vinh Thương Hiệu Vàng Nông Nghiệp Việt Nam 2020

Thư ngỏ “Sống Sạch Food – Thương Hiệu Vàng Nông Nghiệp Việt Nam 2020”

Thương hiệu Sống Sạch Food được thành lập vào 08/03/2017. Hơn 3 năm xây dựng và phát triển, kế thừa và phát huy truyền thống sản xuất ép dầu Quảng Nam, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình. Sống Sạch Food đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, trở thành một trong những thương hiệu tiên phong, đi đầu trong việc đưa các dòng sản phẩm truyền thống, chất lượng cao đến thị trường. Sống Sạch Food cũng đã và đang từng bước tiếp cận cho ra đời các sản phẩm mới, với mong muốn góp phần cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần của mẹ và bé nói

Thị trường phân phối

Trong hơn 3 năm qua, sản phẩm của Sống Sạch Food đã có mặt tại hơn 600 của hàng trên toàn quốc, bao gồm các của hàng nhỏ lẽ, đến chuỗi hệ thống siêu thị cao cấp, siêu thị mẹ và bé như: Shoptretho, Tuticare, UsMart…. Hơn 500.000 sản phẩm đã bán ra thị trường và nhận được nhiều góp ý cũng như phản hồi tích cực từ khách hàng.

Với sự nỗ lực và thành quả đã đạt được trong những năm qua, Sống Sạch Food đã nhận được nhiều phần thưởng và danh hiệu sản phẩm từ tỉnh, Bộ Công Thương, các Bộ, ngành, đơn vị liên quan trao tặng: Giấy chứng nhận OCOP sản phẩm tỉnh Quảng Nam 2019; Các chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn chất  lượng; Giấy khen thương hiệu Khởi Nghiệp Sáng Tạo tỉnh. Đây là niềm vinh dự, tự hào của các đội ngũ lãnh đạo, bộ phận, phòng ban, những người đã đóng góp phần không nhỏ vào những thành tựu chung của công ty.

Năm 2020, vinh dự là 1 trong 80 sản phẩm được lựa chọn nhận danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020. Đây là thành quả được ghi nhận sau 3 năm phát triển không ngừng. Qua đó Sống Sạch Food sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, nắm bắt cơ hội phát triển kinh doanh cũng như củng cố vị thế và thương hiệu.

Lời cảm ơn

Trải qua chặng được thành lập và phát triển, để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, còn có sự quan tâm từ Lãnh đạo Tỉnh, sự hợp tác hết sức quý báu của các Sở, ban ngành và quý đối tác, đặc biệt là quý khách hàng. Sống Sạch Food gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Lãnh Đạo tỉnh, Bộ Công Thương, các Sở, ban ngành, quý đối tác, quý khách hàng đã cùng đồng hành trong những năm qua.

Xem thêm sản phẩm Gia vị cao cấp cho bé

Share: