Sống Sạch Food tham gia hội thảo “Định hướng xuất khẩu và giải pháp cho doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hiện nay”.

Hội thảo “Định hướng xuất khẩu và giải pháp cho doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hiện nay”.

Sáng nay ngày 3 tháng 8 năm 2019 Sống Sạch Food đã tham gia hội thảo “Định hướng xuất khẩu và giải pháp cho doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hiện nay”.

Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động tại Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang Kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2019. Với mục tiêu tăng cường hơn nữa các hoạt động liên kết các vùng miền, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, tiêu thụ hàng hóa giữa doanh nghiệp Việt. .

Nhân viên Sống Sạch Food tham gia tại buổi hội thảo

Sống Sạch Food đến với hội thảo để tiếp thu, học hỏi và nâng cao, trau dồi kỹ năng  của mình để ngày càng phát triển sản phẩm theo hướng tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảm an toàn chất lượng sản phẩm. Với những kiến thức tiếp thu được tại hội thảo, Sống Sạch Food đã rút ra được nhiều bài học và sẽ nghiên cứu, áp dụng vào để từng bước đưa các sản phẩm của Sống Sạch ngày một tiên tiến hơn, chất lượng hơn, an toàn và đảm bảo uy tín đến tay người tiêu dùng.

Nông sản đất Quảng đậm chất thiên nhiên, vùng nguyên liệu truyền thống Việt Nam

Sống Sạch Food đã có mặt hơn 120 cửa hàng tại Tp.HCM, Biên Hòa ( Đồng Nai ), Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam, Quy Nhơn ( Bình Định )

Mua hàng trực tuyến tại TIKI hoặc trên fanpage của Sống sạch Food

SỐNG SẠCH FOOD-LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO SỨC KHỎE CỦA GIA ĐÌNH BẠN

Share: