Sống Sạch Food tham gia hội thảo chia sẻ kinh nghiệm các bước triển khai chương trình OCOP năm 2019

HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH OCOP NĂM 2019. 

Sáng nay, ngày 14 tháng 6 năm 2019, Sống Sạch Food tham gia HỘI THẢO Chia sẻ kinh nghiệm các bước triển khai chương trình OCOP năm 2019. Do Chi cục Phát triển Nông Thôn Quảng Nam & Công ty CP Tư vấn chất lượng và đào tạo Tín Việt chủ trì.

Tất cả các sản phẩm của Sống Sạch Food 100% nguyên chất. Không hóa chất, không chất bảo quản, giàu vitamin và khoáng chất.

kinh nghiệm

Được lấy nguồn nghiên liệu và sản xuất ngay tại vùng quê Quảng Nam. Sống Sạch Food cam kết đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng vượt trội. Đảm bảo sức khỏe mà vẫn giữ được nguyên chất của từng đặc sản vùng quê này.

kinh nghiệm

Sống Sạch Food đã có mặt hơn 120 cửa hàng tại Tp.HCM, Biên Hòa ( Đồng Nai ), Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam, Quy Nhơn ( Bình Định ).

Hiện nay Sống sạch Food đang từng bước phát triển. Bạn có thể thấy sản phẩm của sống sạch Food ở siêu thị, cửa hàng,… và đặc biệt bạn vẫn có thể mua hàng trực tuyến tại TIKI

Sống Sạch – Tự Hào Mang Sức Khỏe Đến Bạn !

song-sach-food-tham-gia-hoi-thao-chia-se-kinh-nghiem-cac-buoc-trien-khai-chuong-trinh-ocop

Sống Sạch Food cam kết đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng vượt trội đảm bảo sức khỏe mà vẫn giữ được nguyên chất của từng đặc sản vùng quê này.

Share: