Sống Sạch Food Tại Hội Nghị Đối Tác OCOP Quảng Nam 2019

Sống Sạch Food  tại Hội nghị đối tác OCOP Quảng Nam 2019

Về tham dự Hội nghị có: PGS, TS Trần Văn Ơn, Chủ nhiệm  Bộ môn Thực vật, trường Đại học Dược Hà Nội, Chuyên gia tư vấn Chương trình OCOP Quốc gia.

 Đại diện các Sở: Nông nghiệp & PTNT, Công thương, Y tế, Khoa học và Công nghệ. Và Đại diện các Chi cục: An toàn vệ sinh thực phẩm, tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng; quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản; bảo vệ môi trường; trung tâm khuyến công – xúc tiến thương mại và Quản lý cửa khẩu. Công ty Cổ phần Dược Khoa- DK Pharma (đơn vị tư vấn triển khai Đề án OCOP tỉnh).

Trưởng phòng hoặc Phó phòng và chuyên viên Phòng Nông nghiệp & PTNT/Kinh tế phụ trách OCOP. Và đại diện các chủ thể sản xuất tham gia Chương trình OCOP Quảng Nam.


Vừa qua, đại diện Sống Sạch Food tại hội nghị đã ký hợp đồng với các đối tác phân phối hàng hoá trong Hội Nghị Đối Tác OCOP do Sở Công Thương Quảng Nam tổ chức.
Chúng tôi chân thành cảm ơn Sở đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp. Cảm ơn các đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Sống Sạch Food. 
Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện và phát triển mang lợi ích hàng đầu đến cho khách hàng.

Share: