Sống Sạch Đồng Hành Cùng Bà Con Tiên Phước

Sống Sạch Đồng Hành Cùng Bà Con Tiên Phước

Vừa qua, Sống Sạch phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Tiên Cẩm. Cùng với Trung tâm kỹ thuật Nông nghiệp huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam. Đã tổ chức buổi tập huấn “Kỹ thuật trồng đậu phụng theo phương án Phát Triển Sản xuất” cho nông dân cách canh tác đậu theo kỹ thuật mới. Đây là đề án nằm trong kế hoạch 6 tháng cuối năm của Sống Sạch. Nhằm giúp các hộ gia đình có một vụ mua Thu Đông đạt kết quả cao nhất.

Tiên Phước

Theo đó, các hộ nông dân đã được chuyên viên kỹ thuật – bà Phạm Thị Tường Vy truyền đạt kiến thức. Về cách thức chọn hạt giống, kỹ thuật làm đất, lên luống, kỹ thuật gieo trồng đậu phộng (đặc biệt là đối với giống đậu phộng Sẻ). Kỹ thuật bón phân bao gồm bón lót và bón thúc, các phương pháp chăm sóc như làm cỏ, tưới tiêu. Và phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch và bảo quản sau thu hoạch.

Tất cả đều được áp dụng theo hướng kỹ thuật mới. Đảm bảo nâng cao sản lượng nhưng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng vốn có của giống đậu phộng.

Tiên Phước
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Bên cạnh việc hỗ trợ tập huấn, hướng dẫn bà con canh tác. Sống Sạch còn cam kết ổn định đầu ra cho bà con ở Tiên Phước. Và các huyện lân cận bằng cách ký kết hợp đồng thu mua để bà con có thể yên tâm tăng gia sản xuất.

Sống Sạch ký kết hợp đồng thu mua với bà con nông dân

Mua hàng trực tuyến tại TIKI

>>Các sản phẩm chất lượng của Sống Sạch Food

Share: