Sống Sạch Food đến với Hội chợ Quốc tế 2019

Sống Sạch Food – Hội chợ Quốc tế 2019

Ngày 2-8, Hội chợ quốc tế về thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông – Tây Đà Nẵng 2019 khai mạc. Với sự tham gia của 11 tổ chức và doanh nghiệp quốc tế.

Nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia 2019. Do Bộ Công Thương, UBND thành phố Đà Nẵng chỉ đạo và tổ chức. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng thực hiện. Đây là Hội chợ thường niên với quy mô hơn 350 gian hàng trong và ngoài nước tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Trong khuôn khổ Hội chợ còn có các hoạt động hội nghị, hội thảo, trao giải thưởng cho doanh nghiệp công nghiệp nông thôn tiêu biểu. các hoạt động bán hàng khuyến mại, ca nhạc miễn phí hàng đêm…

quốc tế

Được sự cho phép của cơ quan chức năng. Sống Sạch Food mang các sản phẩm: dầu mè đen nguyên chất, dầu phộng nguyên chất, dầu mè đen baby. Là những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Kết hợp với nguồn nguyên liệu sạch được canh tác theo phương thức hữu cơ tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu, sử dụng phân bón đúng liều lượng và đúng thời điểm. Mật ong rừng nguyên chất được lấy từ các tổ ong tại các vùng núi khá cao và sâu. Sau đó qua công nghệ lọc và chiết rót cho ra những sản phẩm nguyên chất nhất.

quốc tế

Sống Sạch Food với sứ mệnh là mang những điều gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Mà bằng chứng thông qua các sản phẩm được làm từ sự nghiên cứu và tâm huyết để tạo nên.

Xem thêm các sản phẩm tại đây

Mua hàng trực tuyến tại đây

Share: