Nam An Market – Thực Phẩm Sạch Đồng Hành Cùng Bữa Ăn Gia Đình

Giới Thiệu Tổng Quan Về Công Ty TNHH Sosafco

Nam An đồng hàng cùng Công Ty TNHH Sosafco được thành lập vào 08/03/2017. Dưới sự cấp phép của Sở Kế Hoạch và Đầu tư TPHCM. Hiện đang phân phối 3 mặt hàng chính là Dầu Phộng Nguyên Chất Sống Sạch, Dầu Mè Đen Nguyên Chất Sống Sạch Mật Ong Rừng Nguyên Chất Sống Sạch.

nam an
Các dòng sản phẩm Công ty TNHH Đầu tư Ngọc Nga phân phối

Nhãn hàng Sống Sạch là thương hiệu độc quyền thuộc Công Ty TNHH Sosafco từ khi thành lập đến nay Sống Sạch luôn ý thức được trách nhiệm của mình là mang giá trị của các loại thực phẩm đến tay người tiêu dùng với các tiêu chí : sạch, dinh dưỡng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nhằm giải quyết được những trăn trở về vấn nạn thực phẩm bẩn hiện nay.

Cơ sở sản xuất Nguyễn Thanh Toàn là nhà cung ứng chính của Công Ty TNHH Sosafco. Sở hữu 20 năm kinh nghiệm ép dầu truyền thống cộng hưởng với dây chuyền sản xuất hiện đại. Cơ sở sản xuất NTT luôn cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm đúng chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Nam An Market

Nam An Market là chuỗi của hàng bán lẻ các loại thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe . Trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Nam An, hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Đ/c: Số 21 Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM

Mua hàng trực tuyến tại TIKI

Share: