Lựa chọn nước mắm phù hợp cho bé ăn dặm

Từ xưa, các mẹ đã sử dụng nước mắm ngon để gia vị cho mỗi bữa ăn của bé. Tuy nhiên, cũng không ít mẹ bỉm sữa thắc mắc trẻ đạt bao nhiêu tháng tuổi thì mới ăn được dùng nước mắm. Hãy cùng Sống Sạch Food tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất nhé!

Trẻ bao nhiêu tháng tuổi được dùng nước mắm trong bữa ăn?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, khi trẻ đạt 12 tháng tuổi trở lên, hệ tiêu hóa của trẻ mới dần ổn định. Vì thế, giai đoạn này là thời điểm thích hợp cho bé sử dụng loại gia vị tự nhiên tốt cho sức khỏe này.

Nên chọn loại nước mắm cho bé như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước mắm thật, giả lẫn lộn. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé, các mẹ nên lựa chọn sử dụng những sản phẩm nước mắm ngon, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nước mắm cá cơm than – sản phẩm của Sống Sạch Food dành riêng cho bé được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên 100% từ những con cá cơm than tươi căng, nguyên vẹn phấn trắng. Nước mắm tạo ra từ việc kết với muối hột tinh khiết ủ theo phương pháp truyền thống 24 tháng tại làng nghề truyền thống Cửa Khe tỉnh Quảng Nam.

Nước mắm cá cơm than Sống Sạch Food có độ đạm cao, thanh ngọt tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm nước mắm cá cơm than đang là loại gia vị ăn dặm được nhiều bà mẹ sử dụng hiện nay.

Trong giai đoạn ăn dặm của bé từ 12 tháng tuổi trở lên, các mẹ có thể sử dụng nước mắm giúp bổ sung men vi sinh tự nhiên và hơn 20 axit amin cho bé. Trong mỗi bữa ăn của bé, các mẹ chỉ cần sử dụng 1/2 thìa nước mắm cho vào chén cháo hoặc bột ăn dặm là đạt liều lượng chuẩn dành cho bé.

Qua bài viết này, Sống Sạch Food hy vọng các mẹ có thể bổ sung thêm được những kiến thức khi cho bé ăn dặm và chăm sóc bé tốt hơn.

Xem thêm thông tin sản phẩm: Xem thêm

Mua dầu ăn dặm uy tín: Tại đây

Share: