2019年 クアン・ナム省 OCOPの製品を評価とランク

Đặc sản vùng đất Tiên Phước Quảng Nam đồng hành cùng OCOP

Tiên Phước, Quảng Nam và những sản phẩm đã được xây dựng thành sản phẩm OCOP. Dù mới triển khai OCOP ( Mỗi xã một sản phẩm), Sống Sạch đã tận dụng được lợi thế từ các sản phẩm của mình để xây dựng thành các sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn OCOP.

Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định số 14/QĐ-UBND ngày 03/01/2020 về việc phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2019. Thuộc đề án “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Quảng Nam, giai đoạn 2018-2020. Theo đó, toàn tỉnh có 12 sản phẩm/10 chủ thể được công nhận sản phẩm đạt hạng 4 sao. 73 sản phẩm/70 chủ thể được được công nhận sản phẩm đạt hạng 3 sao.

Sống Sạch Food

Tham gia OCOP lần này, Sống Sạch Food đã có được 2 sản phẩm được công nhận sản phẩm đạt hạng 4 sao. Và 1 sản phẩm được công nhận sản phẩm đạt hạng 3 sao.

Trong đợt này, Huyện Tiên Phước với 04 sản phẩm đạt hạng 4 sao. Sống Sạch Food đã rất vui và tự hào vì trong đó có 2 sản phẩm của Sống Sạch đã được công nhận.

–  Cụ thể về sản phẩm của Sống Sạch Food (cơ sở sản xuất Nguyễn Thanh Toàn) được xếp hạng như sau:

  • Sản phẩm Dầu mè đen dinh dưỡng được xếp hạng 4 sao.
  • Sản phẩm Dầu phộng nguyên chất được xếp hạng 4 sao.
  • Sản phẩm Dầu mè nguyên chất được xếp hạng 3 sao.
Sống Sạch Food

Như vậy, tính đến nay huyện Tiên Phước đã có 17 sản phẩm được UBND tỉnh đánh giá xếp hạng. Trong đó 08 sản phẩm được công nhận sản phẩm đạt hạng 4 sao và 09 sản phẩm được công nhận sản phẩm đạt hạng 3 sao.

Sống Sạch sẽ luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện và phát triển. Mang đến những lợi ích hàng đầu cho khách hàng.

Cảm ơn tất cả quý Đối tác, khách hàng. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng Sống Sạch Food trong suốt thời gian qua.

もっと見る Sống Sạch Food  tại Hội nghị đối tác OCOP Quảng Nam 2019

Share: