Hội Thảo Định Hướng Xuất Khẩu, Cơ Hội Và Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp

Hội thảo định hướng xuất khẩu nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia 2019, do Bộ Công Thương, UBND thành phố Đà Nẵng chỉ đạo và tổ chức. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng thực hiện. Đây là Hội chợ thường niên với quy mô hơn 350 gian hàng trong và ngoài nước tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Hội thảo định Hướng Xuất Khẩu, Cơ Hội Và Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp được tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động tại Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang Kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2019. Với mục tiêu tăng cường hơn nữa các hoạt động liên kết các vùng miền, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, tiêu thụ hàng hóa giữa doanh nghiệp Việt.

Chương trình đồng thời giới thiệu đến cộng đồng Doanh nghiệp các ứng dụng công nghệ, giải pháp truyền thông marketing, giải pháp thương mại điện tử nhằm tối ưu hóa hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Tham gia hội thảo Sống Sạch Food mong muốn ngày càng nâng cao được kiến thức để phát triển sản phẩm hơn nữa, đồng thời cũng đẩy mạnh sản phẩm ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu và mong muốn sử dụng sản phẩm nguyên chất của Sống Sạch. Không chỉ là thị trường trong nước, qua hội thảo Sống Sạch mong muốn đưa sản phẩm của mình ra nước ngoài để xúc tiến thương mại, và đưa sản phẩm đên khách hàng nước ngoài và trong nước

Share: