Sứ Mệnh – “Tự hào mang sức khỏe đến bạn”

Song-sach-food Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển, không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH SOSAFCO mong muốn phấn đấu trở thành công ty cung cấp thực phẩm sạch cao cấp hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trong ngành ngành thực phẩm nói chung, dầu ăn nguyên chất nói riêng. xây dựng được chuỗi sản phẩm cao cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Chữ Tâm ở đây được đặt lên hàng đầu. Ước muốn góp phần phát triển một cộng đồng sống khỏe mạnh, phát triển lành mạnh và văn minh là nền tảng ý tưởng thành lập công ty TNHH SOSAFCO và Cơ sở sản xuất. Chính vì vậy, chữ Tâm chính là cốt lõi để chúng tôi thành lập nên công ty cung cấp thực phẩm sạch này. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm, luôn tôn trọng, đặt lợi ích và những ý kiến, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất– dịch vụ hoàn hảo nhất.

TRÍ

Sự sáng tạo là một tài sản vô hình vô giá của bất kì một doanh nghiệp nào. Nó là sức sống mãnh liệt, là đòn bẩy và vô hình chung tạo nên một giá trị khác biệt và bản sắc rất riêng trong mỗi sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi đề cao những cá nhân ham học hỏi, tìm tòi và sáng tạo. Dám nêu lên những sáng kiến góp phần cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

TÍN

Chữ Tín là một giá trị quan trọng, là vũ khí cạnh tranh bền vững của một doanh nghiệp. Và với chúng tôi, chữ Tín không thể thiếu trong giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Luôn nỗ lực chuẩn bị chu toàn nhất để đảm bảo đúng và tốt hơn với những cam kết với khách hàng, đối tác.

NHÂN

Sống Sạch xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, những nhà đầu tư và cộng đồng xã hội bằng sự chân thành, tinh thần nhân văn và sự thiện chí nhất. Coi trọng nhân viên của mình, coi mỗi người lao động là tài sản quý báu, là anh em một nhà cùng xây dựng, cùng hướng đến mục tiêu chung của doanh nghiệp.

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

  1. Đối với khách hàng

  1. Với đối tác

  1. Đối với nhân viên