Giới Thiệu Sơ Lược Về Sống Sạch Food.

Công ty TNHH SX TM DV SOSAFCO, tiền thân từ HKD Nguyễn Thanh Toàn và Công Ty TNHH Sosafco được thành lập vào tháng 03 theo giấy đăng ký kinh doanh số 0314274019 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 08 tháng 03 năm 2017. Ngày 29 tháng 04 năm 2020 chuyển đổi t thành Công ty TNHH SX TM DV SOSAFCO (Sống Sạch Food) đặt trụ sở chính tại tòa Thôn Cẩm Lãnh, Xã Tiên Cẩm, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Với hơn 03 năm xây dựng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, sự nỗ lực phấn đấu của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên, Sống Sạch Food đã không ngừng phát triển và từng bước khẳng định ví thế trong tâm trí khách hàng để trở thành doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp và vươn tầm thế giới… trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm sạch đặc biệt với ngành sản xuất mũi nhọn là các dòng dầu ăn nguyên chất theo tiêu chuẩn Extra Virgin, đặc biệt dong sản phẩm Gia Vị Cao Cấp Cho Bé. Bằng năng lực kinh nghiệm của mình, Sống Sạch Food cam kết thực hiện tốt nhất các tiêu chuẩn về sản xuất, về vệ sinh an toàn thực phẩm…. Với phương châm “Tự hào mang sức khỏe đến bạn”. Sống Sạch Food mong muốn mang lại sức khỏe, niềm vui và cuộc sống hạnh phúc cho quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn!

Các Dòng Sản Phẩm Sống Sạch Food

01
Gia Vị Cao Cấp Cho Bé

Bao gồm 4 sản phẩm chính: Dầu Mè Đen Dinh Dưỡng – Dầu Gấc Nguyên Chất – Dầu Óc Chó Nguyên Chất – Nước Mắm Cá Cơm Thanh.

Giúp bổ sung Vitamin, Canxi, Protein, Omega… tự nhiên cho bé ở những năm tháng đầu đợi. Hỗ trợ bé phát triển toàn diện thể chất và trí não. Gia vị cao cấp Sống Sạch Food dùng tốt cho cả phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ.

02
Dầu thực vật Extra Virgin

Dầu được tách lọc bằng hệ thống máy móc hiện đại, loại bỏ cặn và độc tố vi nấm Aflatoxin. Giữ được toàn bộ giá trị dinh dưỡng, vitamin tự nhiên, mùi thơm và màu đặc trưng của nguyên liệu. Dầu thực vật nguyên chất thích hợp cho người ăn kiêng, ăn chay, người mắc bệnh tim mạch. Hỗ trợ làm đẹp da. Giảm Cholesterol, ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Chống viêm nướu. Giảm lượng đường huyết…

04
Mật ong rừng nguyên chất

Mật ong rừng nguyên chất Sống Sạch Food là loại mật ong hoang dã tự nhiên được lấy chủ yếu từ vùng núi Tiên Phước, Quảng Nam. Trong mật ong rừng có chứa hàm lượng lớn Protein, Vitamin và các chất khoáng thiết yếu cần thiết cho cơ thể. Vì ong lấy mật của những loài hoa dại mang tính dược liệu ở vùng núi cao nên mật ong rừng Sống Sạch Food được xem là thần dược trong việc chữa cảm cúm, viêm họng, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Nhà Lãnh Đạo Sống Sạch Food

Hãy làm việc khó khi nó còn dễ, 1% hay 99% chỉ khác nhau con số!

Trong hành trình gần hơn 3 năm phát triển (từ năm 2017 – 2020), Sống Sạch Food luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao. Mong muốn mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong việc sản xuất, đưa sản phẩm nông nghiệp truyền thông đến gần hơn với khách hàng. Và hơn hết, đưa nông nghiệp Việt Nam tiến xa hơn cả thị trường trong nước và quốc tế, góp phần khẳng định vị thế của mình.

 

Chúng tôi làm cho nghề truyền thống nông nghiệp Việt Nam trở nên tốt đẹp hơn bằng cách trao những giá trị thiết thực, những sản phẩm chất lượng, đem lại giá trị dinh dưỡng vượt trội cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên.

 

Sống Sạch Food – Vì sức khỏe gia đình Việt