Giới Thiệu Sơ Lược Về Sống Sạch Food.

Công ty TNHH SOSAFCO, tiền thân là công ty TNHH Đầu Tư Ngọc Nga được thành lập vào tháng 03 theo giấy đăng ký kinh doanh số 0314274019 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 08 tháng 03 năm 2017. Ngày 04 tháng 12 năm 2018 chính thức đổi tên công ty TNHH Đầu Tư Ngọc Nga thành Công ty TNHH SOSAFCO (Sống Sạch Food) đặt trụ sở chính tại tòa nhà Winhome 56 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Với gần 02 năm xây dựng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, sự nỗ lực phấn đấu của toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên, Sống Sạch Food đã không ngừng phát triển và từng bước khẳng định ví thế trong tâm trí khách hàng để trở thành doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp và vươn tầm thế giới… trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm sạch đặc biệt với ngành sản xuất mũi nhọn là các dòng dầu ăn nguyên chất theo tiêu chuẩn Extra Virgin. Bằng năng lực kinh nghiệm của mình, Sống Sạch Food cam kết thực hiện tốt nhất các tiêu chuẩn về sản xuất, về vệ sinh an toàn thực phẩm…. Với phương châm “Tự hào mang sức khỏe đến bạn”. Sống Sạch Food mong muốn mang lại sức khỏe, niềm vui và cuộc sống hạnh phúc cho quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn!

Các Dòng Sản Phẩm Của Sống Sạch Food

01
Dầu Phộng

Dầu phộng là dòng dầu ăn cao cấp truyền thống của người miền Trung, chiết xuất 100% từ hạt đậu phộng tươi, rất giàu Omega 3, 6, 9 và các loại Vitamin E, B tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Dầu phộng Sống Sạch không chỉ là dòng dầu ăn có công dụng chế biến món ăn thông thường mà còn mang lại lợi ích sức khỏe không ngờ cho cơ thể; giảm nguy cơ gây bệnh tim mạch và đột quỵ…

02
Dầu mè đen dinh dưỡng

Là dòng sản phẩm dầu ăn cao cấp nguyên chất 100% từ hạt mè đen hai lớp vỏ thuần giống, không bị biến đổi gen ép lạnh hoàn toàn theo phương pháp tự sinh nhiệt dưới 34 độ C. Giàu dưỡng chất tốt cho bé: Omega 3, 6, 9 và Vitamin E, K… Đặc biệt Vitamin K có trong dầu hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé: Giúp phát triển trí não, phát triển hệ xương, hỗ trợ quá trình làm đông máu ở vết thương…

03
Dầu mè đen

Dầu mè đen SỐNG SẠCH được chiết xuất từ 100% từ hạt mè đen hai lớp vỏ thuần giống, không bị biến đổi gen và có mùi thơm đặc trưng của hạt mè đen. Dầu mè đen chứa hàm lượng lớn Vitamin E chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ trái tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ gây bệnh ung thư bằng cách chống lại các tổn thương do các gốc tự do gây ra. Sản phẩm phù hợp cho những món ăn trộn, salad.

04
Mật ong rừng

Mật ong rừng Sống Sạch là loại mật ong hoang dã tự nhiên được lấy chủ yếu từ vùng núi Tiên Phước, Quảng Nam. Trong mật ong SỐNG SẠCH có chứa hàm lượng lớn Protein, Vitamin và các chất khoáng thiết yếu cần thiết cho cơ thể. Vì ong lấy mật của những loài hoa dại mang tính dược liệu ở vùng núi cao nên mật ong rừng SỐNG SẠCH được xem là thần dược trong việc chữa cảm cúm, viêm họng, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Chân Dung Nhà Lãnh Đạo Sống Sạch Food

Hãy làm việc khó khi nó còn dễ, 1% hay 99% chỉ khác nhau con số!

Cơ hội tốt thì ko rõ ràng, mà rõ ràng thì không tới lượt bạn!

Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường thành công sẽ đến với bạn!