SONG SACH FOOD participated in the Innovative Startup Forum at Quang Nam province

Sống Sạch Food tham dự diễn đàn

Vừa qua tại Quảng Nam đã tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân khởi nghiệp từ du lịch ở Làng cổ Lộc Yên. Sống Sạch Food chúng tôi rất vui và vinh dự khi có mặt tại triển lãm.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước Hường Văn Minh nhấn mạnh: Tiên Phước cũng như một số huyện vùng Tây Quảng Nam. Được xác định có lợi thế dồi dào để phát triển du lịch. Song đến nay vẫn còn những khó khăn chung, chưa được khai thác, phát huy xứng tầm.

Những chia sẻ tại diễn đàn của Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân huyện Tiên Phước.

Ông Minh cho biết, những năm qua, lãnh đạo huyện và các ngành chuyên môn đã có nhiều nỗ lực trong việc thu hút, kêu gọi đầu tư, đề ra nhiều chủ trương, giải pháp tích cực nhiều mặt. Nhiều lĩnh vực để phát huy tối đa lợi thế phục vụ phát triển du lịch. Cụ thể, từ cuối năm 2005, HĐND huyện đã thông qua quy hoạch phát triển du lịch đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 với mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng. Chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng dần tỷ trọng du lịch, dịch vụ.

Đến năm 2016, huyện tiếp tục xây dựng đề án phát triển kinh tế vườn, kinh tế trang trại. Xây dựng Tiên Phước thành vùng đặc trưng trung du xứ Quảng và đã được lãnh đạo tỉnh đồng ý chủ trương, hỗ trợ kinh phí hàng năm để thực hiện.

Tiên Phước bước đầu xây dựng được những sản phẩm du lịch cụ thể như rượu lòn bon, chuối ép, thanh trà, măng cụt, cam giấy, tiêu, tinh dầu quế, tinh dầu sả, dầu phụng, dầu mè…. Hình thành được một số mô hình homestay. Các điểm đến phục vụ du khách, xây dựng trung tâm OCOP của huyện…

Được tham gia tại diễn đàn, Song Sach Food rất vui và tự hào khi được tham gia, gặp gỡ. Và học hỏi những kinh nghiệm từ những đối tác, chuyên gia trong triển lãm lần này. Tự hào là người con vùng đất Tiên Phước, Quảng Nam

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện và phát triển. Mang đến những lợi ích hàng đầu cho khách hàng.

Share: