The reason why you need to use Gac fruit oil for baby in weaning period

Công dụng của dầu gấc đối với bé

Trong dầu gấc có chứa nhiều Vitamin và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe của bé nên rất nhiều mẹ đã chọn dầu gấc cho bé ngay từ khi bé bắt đầu ăn dặm.

Mùi thơm nhẹ từ gấc, có màu sánh đỏ, giúp bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của bé.

Hàm lượng beta carotene cao, lycopene, omega 3, 6. Và chứa nhiều Vitamin E giúp bé tăng cường sức khỏe.

dầu gấc ăn dặm

Nhờ Beta caroten và Lycopen có chứa trong dầu gấc nên góp phần:

  • Giúp trẻ nâng cao sức đề kháng và phòng tránh được các bệnh bé thường gặp phải.
  • Hỗ trợ tăng chiều cao cho bé nhờ hàm lượng lớn beta carotene. Nhờ lượng beta carotene nhiều nên giúp cho hệ xương của bé phát triển khá nhanh.
  • Chứa hàm lượng lớn vitamin A, sẽ giúp tăng cường đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể chống bệnh nhiễm trùng. Hỗ trợ giúp bé có đôi mắt tinh anh, giúp bé không gặp phải các trường hợp như bị khô da, giảm thị lực, thủng giác mạc, giảm sức đề kháng…
  • Bổ sung hàm lượng vitamin A trong dầu gấc cho bé để bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện.
dầu gấc nguyên chất

Vì được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên hàm lượng Beta carotene cao. Nghiên cứu cho thấy cao hơn so với lượng dầu trong gan cá thu và cao hơn cả lượng dầu được chiết xuất từ cà rốt hay cà chua.

Bé ăn ngon miệng, lớn nhanh nhờ mẹ bổ sung hàm lượng vitamin A, E dồi dào. Bên cạnh đó còn có Omega 3 – 6. Nhờ vậy đã hỗ trợ giúp bé phát triển trí não.

Từ đó, cho bé ăn dầu gấc có rất nhiều chất dinh dưỡng, hỗ trợ cho bé ăn dặm tốt

Sử dụng dầu gấc cho bé như thế nào ?

Dành cho bé ăn dặm: Để phòng chữa thiếu Vitamin, giúp bé phát triển hệ xương: Có thể bổ sung vào cháo, bột ăn dặm cho bé, sau khi đã nấu chín để tránh mất đi các dưỡng chất cần thiết từ dầu gấc khi gặp phải nhiệt độ quá cao.

Mỗi ngày cho bé dùng 1 lượng nhỏ 0,5 ml – 1 ml.

Đối với những trường hợp bé bị bỏng da nhẹ bị bỏng da:  có thể bôi trực tiếp lên vùng da bị tổn thương sau khi đã xử lý vết thương.

Xem thêm thông tin sản phẩm Gac fruit oil for baby weaning

Share: