Dầu Phộng Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Người Ăn Chay

DẦU PHỘNG LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO NGƯỜI ĂN CHAY

Dầu phộng nguyên chất chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang ăn chay. Ăn chay rất tốt cho sức khỏe. Nhưng ăn chay không khoa học có thể dẫn tới thiếu chất dinh dưỡng. Mọi người có đang dùng cho gia đình mình một sản phẩm nguyên chất, phù hợp cho những món ăn chay.

Sử dụng dầu phộng nguyên chất vào các món chay là điều cần thiết. Dầu phộng nguyên chất Extra Virgin Oil là loại dầu ăn chứa nguyên hàm hượng dinh dưỡng của động phộng.

Công dụng chính là chế biến thức ăn: chiên, xào, trộn hoặc các món nướng. Dầu lạc cực kỳ hợp với các loại thịt bò và gà tây. Dùng dầu lạc để chế biến các loại thịt cao cấp giúp thịt thơm ngon và dậy mùi, kích thích vị giác của thực khách.

Dầu có chứa nhiều hàm lượng omega 3 tăng chức năng của não bộ và máu được tuần hoàn tốt. Làm giảm mức Cholesterol trong cơ thể xuống mức thấp nhất. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, bệnh nhồi máu cơ tim và ung thư.
Hàm lượng vitamin E trong dầu phộng, giúp cơ thể chuyển hóa chất dinh dưỡng, giảm nhẹ chứng thiếu máu, chống lão hóa và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Xem thêm về dầu mè đen ăn dặm cho bé TẠI ĐÂY để chọn cho bé sản phẩm vừa an toàn lại nguyên chất. Bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé ngay từ những bữa ăn dặm.

Share: