Dầu Macca – Công dụng tuyệt vời cho trẻ ăn dặm

Sống Sạch Food xin giới thiệu một vài thông tin dầu ăn dặm macca cho các mẹ nhé!

Công dụng chung của hạt macca

Hạt maca là loại hạt giàu calo và có chứa nhiều dưỡng chất như chất béo, chất khoáng, vitamin, … rất tốt cho sứ khoẻ con người.

  • Thông thường, 28g macca sẽ cung cấp 2g protein, 23g chất béo, 3g chất xơ,1g đường, 5% vitamin B6, ….
  • Hạt macca còn có tác dụng tăng cường sức khoẻ tim mạch, bổ sung chất chống oxy hoá, giảm nguy cơ mắc hội chứng chuyển hoá. Loại hạt này còn giúp cải thiện sức khoẻ đường ruột, giảm cân hiệu quả, chống ung thư, …

Công dụng đặc biệt hiệu quả dành cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm

Dầu ăn dặm macca giúp tạo mùi vị hấp dẫn cho các món ăn, kích thích các bé ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra, dầu ăn dặm macca cũng có tác dụng giúp bé trong việc phát triển chiều cao.

  • Dầu ăn dặm hỗ trợ giúp bé phát triển chiều cao rất tốt. Bởi trong hạt macca: vitamin A, sắt, protein, thiamin, riboflavin, niacin, folate, kẽm, đồng, canxi, phốt pho, … Trong đó, thành phần phốt pho có chức năng quan trọng trong hoạt động khoang hoá hệ xương và răng của trẻ.

  • Dầu macca có công dụng phát triển về não bộ cho bé. Trong dầu macca có chứa nhiều vi chất tốt cho não bộ và hệ thần kinh của bé. Thực phẩm này sẽ giúp cho quá trình truyền dẫn thần kinh của bé diễn ra tốt hơn. Không chỉ sử dụng dầu macca cho bé trong giai đoạn ăn dặm mà mẹ nên duy trì trong suốt quá trình chăm sóc trẻ. Bởi lẽ, dù cơ thể bé đã phát triển nhiều nhưng vẫn có nhu cầu cần các khoáng chất có lợi, omega 3 và omega 6 để phát triển trí não. Điều này sẽ giúp cho các bé trở nên thông minh, nhanh nhạy hơn.

Bên cạnh đó, việc mẹ sử dụng dầu ăn macca cho con ăn dặm sẽ giúp cho bé nhà mình tăng sức đề kháng, bổ sung hàm lượng vitamin và khoáng chất lớn, góp phần tăng cường miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh và toàn diện hơn./.

Địa chỉ mua dầu ăn dặm cho bé uy tín: Xem thêm

Share: