Dầu ăn dặm hạnh nhân trong bữa ăn của trẻ

Ăn dặm là giai đoạn phát triển mới và được cho là mốc “trưởng thành” đầu đời của trẻ. Mẹ cần trang bị những kiến thức về vấn đề ăn dặm của trẻ để có thể chăm sóc con chu toàn hơn. Dầu hạnh nhân ăn dặm là thực phẩm mẹ không thể bỏ qua.

Dầu hạnh nhân có những công dụng nào?

Dầu hạnh nhân là một trong những loại dầu tốt nhất trong việc chăm sóc da và tóc. Trong loại dầu này chứa hàm lượng vitamin E cao cùng với nhiều dưỡng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, dầu hạt nhân còn có tác dụng ngăn ngừa các vết sẹo xuất hiện. Đồng thời hạn chế quá trình lão hoá sớm, ngăn ngừa rụng tóc và phục hồi tóc cơ bản, nuôi dưỡng và làm mi dài, …

Tác dụng tuyệt vời của dầu hạnh nhân cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm là gì?

Ngoài những công dụng kể trên, dầu hạnh nhân còn mang lại tác dụng tuyệt vời khác cho trẻ em trong quá trình ăn dặm.

Dầu hạnh nhân có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và tốt cho sự phát triển não bộ của bé. Dầu hạnh nhân còn giúp trẻ cải thiện trí thông minh và giúp ngăn ngừa bệnh suy giảm trí nhớ một cách hiệu quả.

Dầu hạnh nhân còn là loại thực phẩm được chứng minh có khả năng kiểm soát lượng cholesterol và đường trong máu. Cụ thể, nhờ có hàm lượng vitamin E và chỉ số đường huyết thấp (GI thấp) mà hạnh nhân được xếp vào những loại thực phẩm rất tốt cho bé ăn dặm.

Dầu hạnh nhân còn được biết đến với công dụng rất tốt cho hệ xương và răng của bé. Trong dầu hạt nhân có chứa hàm lượng các thành phần phốt pho và canxi, giúp trẻ tăng cường sức khỏe của xương và răng khi lớn lên. Đồng thời, khi mẹ giữ được thói quen kết hợp dầu ăn dặm vào trong khẩu phần ăn thì sẽ giúp ngăn ngừa loãng xương về sau này.

Dầu hạnh nhân còn có tác dụng giúp chống viêm hiệu quả vì trong thành phần hạt hạnh nhân có chứa một số axit béo thiết yếu có khả năng chống viêm, bảo vệ tốt sức khỏe trẻ đến tuổi trưởng thành.

Mẹ quan tâm đến dầu hạnh nhân cho bé ăn dặm có thể liên hệ với Sống Sạch Food để được tư vấn và sở hữu sản phẩm chất lượng nhé.

Mua dầu ăn dặm uy tín: Tại đây

Share: