Dầu Gấc Tự Nhiên Cho Bé Mua Bao Nhiêu 1 Lít?

Dầu gấc tự nhiên cho bé mua bao nhiêu 1 lít?

Dầu ăn từ thiên nhiên luôn là sự ưu ái lựa chọn hàng đầu của bà nội trợ cho gia đình của mình. Bé cũng vậy, mẹ luôn ưu tiên cho bé dầu ăn dặm từ thiên nhiên như dầu mè đen, dầu gấc,… Mẹ nên sử dụng kết hợp nhiều loài với nhau để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé. Dầu là một nguồn cung cấp vitamin A dồi dào rất tốt cho mắt của bé.

dầu gấc

Mua dầu ăn dặm cho bé ở đâu ?

Vì không có nhiều thời gian để chế biến dầu ăn dặm này nên nhiều bà mẹ đã tìm mua sản phẩm này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán dầu cho bé ăn dặm. Nhưng để tìm ra một thương hiệu cung cấp dầu gấc chất lượng là một việc không phải đơn giản cho mẹ.

Sau khi đã lựa chọn được một địa điểm mua dầu cho bé. Vấn đề mà mẹ muốn tìm hiểu tiếp theo đó là giá của sản phẩm. Mỗi đại lý khác nhau sẽ có mức giá và chương trình cho sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm dầu gấc của mỗi thương hiệu sẽ có giá chệnh lệch nhau. Các mẹ nên theo dõi các chương trình của thương hiệu mà mình quan tâm để nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn mẹ nhé.

dầu gấc

Dầu gấc ăn dặm Sống Sạch Food ?

Sống Sạch Food là đơn vị tiên phong đi đầu về cung cấp thực phẩm tự nhiên cho bé như: dầu mè đen ăn dặm, mật ong thiên nhiên cho bé và dầu gấc ăn dặm. Đây chính là những sản phẩm được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Sản phẩm của Sống Sạch Food cam kết 100% organic. Không pha trộn chất phụ gia và không chất bảo quản. Dầu gấc ăn dặm được bộ y tế công nhận là sản phẩm chất lượng tốt cho bé. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại sao chọn dầu gấc ăn dặm của chúng tôi ?

Dầu Sống Sạch Food được chiết xuất hoàn toàn từ 100% màng gấc nguyên chất. Dầu không sử dụng chất bảo quản. Đã qua tách cặn và nước bằng công nghệ Nano hiện đại. Nguyên liệu thành phẩm được canh tác cũng như thu hoạch hoàn toàn thủ công. Không sử dụng máy móc, hóa chất, không chất bảo quản và đặc biệt dầu nguyên chất không pha loãng.

Giá của sản phẩm không quá cao như các sản phẩm khác. Thành phần dinh dưỡng không hề thua kém. Dầu giàu Beta Caroten là tiền tố của vitamin A giúp bé có một đôi mắt tinh anh. Hàm lượng Omega 3, 6 và viamin E dồi dào trong dầu  hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho bé,….

Mua ngay dầu gấc nguyen chất, chất lượng Tại đây để chăm sóc sức khỏ bé yêu từ những muỗng ăn dặm đầu tiên

Share: