Công Dụng Chữa Bệnh Của Mật Ong Đối Với Bé

Mật ong trị ho cho bé

  • Trị ho cho bé bằng mật ong kết hợp với chanh đào: phương thuốc này giúp bé dễ dàng sử dụng. Đồng thời cách này còn giúp cho bé tăng sức đề kháng và kháng khuẩn mạnh. Đây là một sự lựa chọn mà mẹ không thể quên khi muốn trị ho cho bé.
  • Mật ong & lá hẹ trị ho cho bé: trong hẹ có rất nhiều các kháng sinh mạnh giúp đẩy lùi các vi khuẩn gây bệnh rất hiệu quả. Đặc biệt trong hẹ có chất saponin – loại chất rất hiệu quả trong việc trị ho và tiêu đờm. Do đó sử dụng hẹ với mật ong là một phương pháp hiệu quả trong việc trị ho cho trẻ.
  • Kháng viêm, thông mũi cho bé bằng mật ong và tỏi. Tỏi từ xưa đến nay đã được mọi người biết đến như 1 vị thuốc và là thành phần không thể thiếu trong những món ăn. Trong tỏi có chứa nhiều allicin – hợp chất giúp tiêu đờm và thông mũi.
Mật ong thiên nhiên cho bé
Mật Ong Thiên Nhiên

Tính kháng khuẩn của mật ong đối với bé

Mật ong đã được các chuyên gia và bác sĩ công nhận về công dụng điều trị vết thương. Giúp tiêu diệt các vi khuẩn xung quanh vết thương. Cung cấp độ ẩm cho vết thương, ngoài ra còn thúc đẩy quá trình tái tạo của vết thương.
Cách sát khuẩn cho vết thương bằng mật ong:

  • Tìm đúng loại mật ong: thực chất tất cả các loại mật ong đều có thể diệt khuẩn, nhưng mọi người nên tìm đúng mật ong thiên nhiên để sử dụng để được hiệu quả tốt nhất.
  • Vệ sinh vết thương: trước tiên bạn nên rửa sạch vết thương bằng nước sạch.
  • Băng vết  thương với mật ong: sau khi đã lau khô và làm sạch vết thương, ta bôi 1 ít mật ong vào băng gạc rồi băng lên vết thương.
  • Hoặc có thể thoa trực tiếp lên vết thương.

Tăng sức khỏe tim mạch cho bé bằng mật ong thiên nhiên

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học ở Đại học Washington việc sử dụng mật ong hàng ngày sẽ giúp làm giảm 30% kích thước của các mảng bám của động mạch và thành thử, làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

Ngoài công dụng đối với tim mạch cùng rất nhiều các công dụng khác, các nhà khoa học còn chỉ ra thêm những công dụng về làm đẹp đối với các chị em phụ nữ.

Xem thêm thông tin sản phẩm Mật Ong Thiên Nhiên Cho Bé tại đây

Xem Gian hàng Sống Sạch Food trên Tiki

Share: