Chương trình Gặp mặt hội viên QNB năm 2021 và Trưng bày sản phẩm QNB&OCOP

Chiều ngày 23.4.2021, Sống Sạch Food đã vinh dự có mặt tại gian hàng số 17 tại chương trình Gặp mặt hội viên QNB năm 2021 và Trưng bày sản phẩm QNB&OCOP của tỉnh Quảng Nam và nhiều tỉnh thành lân cận.

Dấu ấn chương trình Gặp mặt hội viên QNB năm 2021 và Trưng bày sản phẩm QNB&OCOP

Tham dự chương trình có sự hiện diện ông Phan Việt Cường – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam. Ông Lê Trí Thanh – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam. Ông Võ Xuân Ca – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam. Bà Nguyễn Thị Thu Lan – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam cùng đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Nam và các huyện, thành, thị trong tỉnh. Bà Trần Tuệ Hiền – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cùng đại diện chính quyền một số quận, huyện tại TP.HCM. Và các tỉnh Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đắk Nông… và đại diện hơn 160 doanh nghiệp có sản phẩm trưng bày tại buổi gặp mặt giao thương.

Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của TS.BS Nguyễn Văn Đẩu – Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam – Đà Nẵng KV phía Nam. Nhà báo Mai Phúc – Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM – đơn vị bảo trợ cho Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam. Cùng đại diện các tổ chức đồng hương các huyện, thị tại TP.HCM và đại diện các tổ chức đồng hương Quảng Nam – Đà Nẵng tại các tỉnh Long An, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… Và gần 700 doanh nghiệp hội viên QNB và các doanh nghiệp đối tác.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM và Hội QNB cắt băng khai mạc chương trình Kết nối giao thương.

Tại đây, Sống Sạch Food đã có dịp gặp gỡ, trao đổi với nhiều vị khách quý và quý khách hàng. Chúng tôi đã tiếp nhận thêm được nhiều góp ý chân thành. Và học hỏi giao lưu thêm được nhiều kinh nghiệm trong vận hành kinh doanh. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực. Đem đến quý khách hàng thêm nhiều sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe

Một số hình ảnh của Sống Sạch tại chương trình.

Sống Sạch Food trao đổi cùng Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam – ông Phan Việt Cường
Nhân viên tư vấn Sống Sạch Food cùng khách hàng

Sống Sạch Food xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức. Và mọi người đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi.

Xem thêm tin tức: Tại đây

Đặt mua sản phẩm Sống Sạch tại Tiki

Share: