3 công dụng tuyệt vời của dầu gấc mà mẹ nên biết.

Dầu gấc cho bé có công dụng như thế nào mà có thể giúp bé dặm hiệu quả như vậy.

Dầu gấc được chiết xuất  từ những quả gấc chín mọng. Được chọn lựa kỹ và có mùi thơm nhẹ từ gấc có màu sánh đỏ. Những quả gấc đã được chọn lựa kỹ lưỡng và kiểm định được đưa vào sản xuất. Sống Sạch Food dựa trên lợi ích của khách hang là trên hết, đảm bảo mang đến cho bé những gì an toàn và chất lượng nhất, để be phát triển và khỏe mạnh từng ngày.

Dầu gấc ăn dặm giúp bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của bé. Trong dầu gấc có hàm lượng beta carotene cao,  giàu lycopene, omega 3, 6, và chứa nhiều Vitamin E giúp bé tăng cường sức khỏe. Vì vậy dầu gấc được chọn là 1 trong những loại dầu cho bé ăn dặm rất hiệu quả.

Một số công dụng từ dầu gấc:

Dầu gấc có nhiều công dụng đối với trẻ. Vì vậy mẹ nên bổ sung lượng dầu gấc thích hợp vào khẩu phần của trẻ để bé có thể dễ dàng hấp thu những chất dinh dưỡng có trong dầu và phát triển một cách khỏe mạnh.

dầu gấc cho bé

Sau đây sẽ là một trong những công dụng nổi bật đến từ dầu gấc:

Lợi ích của dầu gấc giúp tăng chiều cao  cho bé

 Dầu gấc hỗ trợ tăng chiều cao cho bé nhờ hàm lượng lớn beta carotene. Nhờ lượng beta carotene có trong dầu gấc nhiều nên giúp cho hệ xương của bé phát triển khá nhanh. Nhờ vậy đã giúp ích cho hệ xương của bé phát triển. Góp phần đáng kể vào việc tăng trưởng chiều cao của bé. Sẽ hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé sau này.

Lợi ích của dầu gấc đối với mắt của bé

Vì trong dầu gấc có hàm lượng dinh dưỡng cao. Thành phần dinh dưỡng của dầu gấc có chứa các loại Viamin A, B, E giúp bé phát triển về thể lực cũng như về thị giác. Bởi trong dầu gấc chứa hàm lượng lớn Vitamin A, nên hỗ trợ giúp bé bảo vệ mắt rất nhiều. Trẻ thiếu Vitamin A sẽ gây ảnh hưởng đến thị lực. Trong dầu gấc có hàm lượng Vitamin A dồi dào nên hỗ trợ giúp bé bảo vệ mắt.

Lợi ích dầu gấc giúp bé phát triển trí não

 Trong dầu gấc ngoài hàm lượng vitamin A, E dồi dào, bên cạnh đó còn có Omega 3 hay Omega 6. Nhờ vậy đã giúp bé lớn nhanh. Góp phần thúc đẩy trí não phát triển toàn diện, thông minh hơn và dễ dàng tiếp thu kiến thức. 

Nhờ hàm lượng lớn beta carotene có trong dầu gấc hỗ trợ tăng chiều cao cho bé. Vì beta carotene có trong dầu gấc khá nhiều nên giúp cho hệ xương của bé phát triển khá nhanh.

Mẹ nên cho bé tập làm quen với nhiều loại dầu ăn dặm khác nhau để bé có thể thích nghi và bổ sung cho bé được nhiều dưỡng chất hơn từ nhiều nguồn khác nhau.

Mẹ có thể bổ sung dầu mè đen ăn dặm cho bé sau một thời gian sử dụng dầu gấc cho bé. Dầu mè đen cũng hỗ trợ trị táo bón cho bé tất hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các mẹ hiểu rõ hơn về những công dụng tuyệt vời đến từ dầu gấc.

Share: